ถามกันจังอาหารแมวแบบเปียกยี่ห้อไหนดี ถามเพื่ออะไรการเลี้ยงแมวสักตัว คุณต้องเลือกสิ่งที่ดีให้ไหม เพราะงั้นยี่ห้อที่ทุกคนบอกดี แมวคุณอาจไม่ดีก็ได้ เพราะแมวทุกตัวไม่ได้มีความชอบที่เหมือนกัน แค่แมวส่วนมากมีความชอบเหมือนกัน แต่นอนอาหารการกินก็เช่นกัน สิ่งสำคัญสารอาหารที่ได้รับต้องจำเป็นต่อร่างกาย เติบโตสมวัย ขนสวย และมีร่างกายแข็งแรง

อาหารแบบเปียกดีต่อสุขภาพแมวอย่างไร

อาหารเปียกเป็นอาหารที่มีกลิ่น และรสชาติที่ถูกปากมากกว่าอาหารเม็ด คุณประโยชน์จากสารอาหารที่จำเป็นต่อแมวหลากหลายชนิด มีปริมาณน้ำสูงกว่าอาหารเม็ด แมวจึงได้รับน้ำเข้าสู่ร่างกายมากกว่า ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคนิ่ว โรคไต อีกอย่ากลิ่นจะถูกใจแมว จึงกระตุ้นให้แมวกินอาหารได้มากกว่าอาหารเม็ด

อาหารแมว nekko ดีไหม
อาหารแมว nekko ดีไหม

วิธีเลือกซื้ออาหารแมวแบบเปียก

ให้ดูช้วงอายุแมวเลยครับว่าเชาอยู่ในช่วยไหน อาหารแมวเกือบทุกยี่ห้อจะมีสูตรลูกแมว แมวโต และแมวแก่อายุมากกว่า 7 ปี แน่นอนว่า อาหารแมว Nekko ก็มีครบทุกช่วงวัย นั้นคือแมวเด็ก Nekko จะมี 4 รสให้เลือก
สำหรับลูกแมว อายุ 1 เดือนขึ้นไป มีให้เลือก 4 รสชาติ
– ทูน่ามูส
– ไก่มูส
– ทูน่ามูสผสมนมแพะ
– ทูน่ามูสผสมแซลม่อน

Nekko เป็นแบรนด์ที่คนเลี้ยงแมวหลายคนรู้จักกันดี โดยการผลิตอาหารเปียก ทำมาจากปลาทูน่าแท้ ซึ่งมีการคัดสรรอย่างดี ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ก็ไม่มีการใส่สารกันบูด อีกทั้งยังไม่มีเนื้อปลาเทียม เพราะผลิตมาจากเนื้อปลาแบบ 100 % ในส่วนของสารอาหารก็ถือว่าครบถ้วนสำหรับความต้องการของร่างกายน้องแมว ไม่ว่าจะเป็นวิตามินหรือแร่ธาตุครบ ไท่ว่าจะเป็น น้ำมันปลา, พรีไบโอติก, เยลลี่ผง, สารปรุงแต่งรส, วิตามินอี, ทอรีน และ ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์

แบรนด์เรียกว่าเป็นเกรดพรีเมียมที่ดีต่อแมว โดดเด่นเรื่องสารอาหารครบถ้วน คุณภาพดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพเจ้าตัวเล็กโดยตรง ผลิตจากปลาทูน่าเนื้อขาวแท้และเนื้อไก่สดคุณภาพดี ไร้สีสังเคราะห์และวัตถุกันเสีย อุดมไปด้วย กลูโคซามีน บำรุงกระดูกและข้อต่อ สารสกัดจากยัคคา (yucca) ช่วยกำจัดเชื้อโรคในลำไส้ และน้ำมันคริลล์ บำรุงขนพร้อมต้านอนุมูลอิสระ และยังมีสารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นกับน้องแมว อย่าง ทอรีน พรีไบโอติก และวิตามินอี ทำให้แมวอิ่มอร่อยได้อย่างสบายใจ ร่างกายสดใสแข็งแรง โชว์ขนสวยเงางาม มีออร่า และสุขภาพดีได้ทุกวัน

อาหารแมว nekko ดีไหม
อาหารแมว nekko ดีไหม

แล้วแมวโตละ สำหรับแมวโตทาง Nekko ก็จะมีสูตรมากมายหลากหลาย ให้เราเสียตังค์ เรียกได้ว่าเลือกกันไม่ถูกเลยแล้วกัน เพราะมีทั้งในเยลลี่ และน้ำเกรวี่ สำหรับแมวโตชนิด เยลลี่ มีให้เลือก 8 รสชาติ กินสลับได้ไม่เบื่อแน่นนอน
– ทูน่า
– ทูน่า หน้าชีส
– ทูน่า หน้าปูอัด
– ทูน่า หน้าเนื้อไก่
– ทูน่า หน้าปลาข้าวสาร
– ทูน่า หน้าปลาโออบแห้ง
– ทูน่า หน้ากุ้งหอยเชลล์
– ทูน่า หน้าไข่ตุ๋นสาหร่าย

อาหารแมว nekko ดีไหม
อาหารแมว nekko ดีไหม

สำหรับแมวโต สูตรน้ำเกรวี่ มีให้เลือก 8 รสชาติ แถมยังมีสูตรใหม่มาล่อให้เราเสียตังค์เพิ่มด้วย
– ทูน่าหน้าปลาแซลมอน ในน้ำเกรวี่
– ทูน่าเนื้อล้วน ในน้ำเกรวี่
– ทูน่าหน้าไก่ ในน้ำเกรวี่
– ทูน่าปลาทรายแดง ในน้ำเกรวี่
– ทูน่าหน้ากุ้ง และหอยเชลล์ ในน้ำเกรวี่
– ทูน่าหน้าปูอัด ในน้ำเกรวี่ เพิ่มมาใหม่
– ทูน่าหน้า คัทสึโอะบูชิ ในน้ำเกรวี่ เพิ่มมาใหม่
– ทูน่าหน้าปลาข้าวสาร ในน้ำเกรวี่ เพิ่มมาใหม่

ยังยังไม่จบ อาหารเปียกยี่ห้อนี้มีครบทุกช่วยวัย ใส่ใจแมวสุดๆ และเขามีสูตรสำหรับแมวรุ่นใหญ่โดยเฉพาะ ก็เป็นแมวอายุมากกว่า 7 ปี นั่นคือสูตร 7+ senior มีให้เลือก 4 รสชาติ
– ทูน่าเยลลี่
– ทูน่าแซลม่อนในเยลลี่
– ทูน่าเนื้อไก่ในเยลลี่
– ทูน่าปลาโอแห้งในเยลลี่

ไม่รู้ว่าอ่านจบกันไหมถ้าจบ คุณละคิดว่า อาหารแมว nekko ดีไหม หรือว่ายี่ห้ออะไรก็ได้ เพราะอาหารเปียกแมว ทุกยี่ห้อสารอาหารคล้ายๆ กันทั้งนี้ขึ้นอยู่กันท่านแล้วละว่า จ่ายได้เท่าไร ไหวเท่าไร หากทาง Nekko จะขอบคุณติดต่อได้นะครับ เพราะผมจ่ายไปเยอะเหมือนกันกัน อาหารแมว nekko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *